Public
Authored by Armando Toump

Kinh nghiem su dung va bao quan day nit da ca sau cao cap

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản dây nịt da cá sấu cao cấp

Sau một sai lầm tai hại là dùng hóa chất tẩy rửa để lau chùi thì chiếc thắt lưng da cá sấu của mình thì nó đã hỏng, phần da bị xỉn màu, bỏng rộp trông rất mất thẩm mỹ. Mình khó khăn lắm mới có thể mua được chiếc dây nịt làm từ da cá sấu thật nhưng lại làm hỏng nó vì một sai lầm tai hại do thiếu hiểu biết. Mình đã thiếu sót trong việc chỉ tìm hiểu cách để mua được một sản phẩm da thật mà lại không tìm hiểu cách bảo quản chúng sao cho đúng cách nhất. 

Sau sai lầm này, mình tiếp tục mua một chiếc thắt lưng cá sấu khác vì mình rất thích loại chất liệu da này, lần này mình áp dụng những cách sử dụng và bảo quản đã tìm hiểu từ người bán hàng và nhiều nguồn thông tin khác, nhờ vậy mà mình không mắc phải sai lầm lần nữa, chiếc thắt lưng hiện rất đẹp. Mình sẽ chia sẽ với các bạn những mẹo bảo quản đồ da cá sấu nhé !

Dây lưng da cá sấu là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các đấng mày râu. Một chiếc dây thắt lưng da cá sấu sẽ giúp đấng mày râu thể hiện được phong cách thời trang cá nhân cũng như thể hiện được đẳng cấp của mình. Là một sản phẩm cao cấp nên việc bảo quản dây lưng lưng da cá sấu cũng cần được chú ý.

Cất giữ dây nịt da cá sấu sau khi sử dụng

Dây lưng da cá sấu được làm từ chất liệu cao cấp, có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội nhưng nếu cách bảo quản dây nịt da cá sấu của bạn không đúng cách thì chiếc dây lưng của bạn sẽ nhanh chóng bị bong tróc hoặc không còn giữ được dáng ban đầu. Bạn nên cuộn dây lưng da cá sấu lại và cất giữ trong túi hút ẩm là tốt nhất hoặc bạn có thể treo lên trên móc trong tủ quần áo, nên để tủ quần áo cách tường 30cm để tránh độ ẩm từ tường nhà ảnh hưởng đến tủ.

Cách làm mới dây lưng da cá sấu sau một thời gian sử dụng.Những chiếc dây lưng da cá sấu có đặc điểm chung là càng dùng lâu thì độ bóng của da sẽ càng được tăng cao. Để làm mới dây lưng, bạn có thể dùng các loại dung dịch chuyên dùng cho da để lau chùi, vệ sinh và làm mới.

Bảo dưỡng dây lưng làm từ da cá sấu

Để chiếc thắt lưng làm từ da cá sấu luôn bền đẹp, trông như mới, độ bóng tăng cao, các bạn nên bảo dưỡng hoặc làm bóng định kỳ. Bạn có thể đem thắt lưng cá sấu ra cửa hàng chuyên bán đồ da hoặc đem đến cửa hàng làm mới đồ da cao cấp để bảo dưỡng và vệ sinh.

Những lưu ý khi sử dụng thắt lưng da cá sấu

Trên thị trường có rất nhiều loại thắt lưng khác nhau, bạn nên tìm địa chỉ mua dây lưng da cá sấu uy tín, không nên mua những chiếc dây nịt da cá sấu rẻ có kém chất lượng.

Khi sử dụng thắt lưng da cá sấu, các bạn nên chú ý một số điều sau đây:

Không đeo dây nịt nam cao cấp của bạn khi đi ngủ: Đeo thắt lưng khi đi ngủ không chỉ làm bạn thấy khó chịu mà còn có khả năng bị gẫy gập thắt lưng, làm xấu thắt lưng, thậm chí là hỏng thắt lưng của bạn.

Không để dây lưng da cá sấu ở những nơi ẩm ướt, không để dây lưng tiếp xúc trực tiếp với nước, các loại dung dịch có nồng độ cao, không để dây lưng ở những nơi có nhiệt độ cao và tránh ánh nắng mặt trời.

Khi dây lưng bị ướt, nên để khô tự nhiên, không phơi dưới ánh nắng gay gắt khiến bề mặt da bị cong lại, dễ bị mất dáng ban đầu.

Khi không dùng đến thắt lưng, hãy bảo quản một cách cẩn thận, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ẩm mốc.

Khi không sử dụng thắt lưng, các bạn nên treo dây thắt lưng theo chiều thẳng đứng, không bị uốn gập dây lưng.

Thắt lưng khi tiếp xúc bên ngoài rất dễ bắt bụi, chính vì vậy bạn nên lau chùi để tránh bụi mà còn giúp giữ gìn da. Nên lau bằng xà phòng dùng để lau chất liệu da. Tránh lau bằng nước hay lau bằng các chất tẩy rửa, như thế rất dễ dàng bong tróc. 

Bảo quản tại nhiệt độ và môi trường thích hợp: Có rất nhiều khách nghĩ rằng cất thắt lưng cá sấu ở nơi nào cũng được khi vừa sử dụng xong. Nhưng đó hoàn toàn sai, không bảo vệ tốt còn làm nó nhanh cũ và dễ hỏng. Tốt nhất sau khi đem ra ngoài thì cất vào chỗ thích hợp như ngăn tủ hoặc nơi nào đó thoáng mát, để giữ gìn sản phẩm. Tránh cho nó tiếp xúc với sàn nhà, rất dễ làm giảm chất lượng của da, kéo theo mẫu mã đi xuống.

Trên đây là một số hướng dẫn bảo quản thắt lưng da cá sấu cao cấp dành cho những ai đang sở hữu dây lưng da cá sấu cao cấp mà mình đã tổng hợp được. Hy vọng với cách hướng dẫn sử dụng và bảo quản thắt lưng được làm từ da cá sấu trên, các bạn có thể tìm ra cách bảo quản dây nịt da cá sấu hiệu quả nhất để bảo quản chiếc thắt lưng da của mình, tránh những sai lầm đáng tiếc như mình đã gặp phải. Chúc các bạn thành công !

 

Edited
4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment