Public
Authored by Kent Lion

Đà Nẵng đang là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư bất động sản đổ dồn vào đây

Đà Nẵng đang là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư bất động sản đổ dồn vào đây

Với kiểu thành phố “đáng sống” kết hợp với vị thế đầy tiềm năng đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ để trở thành khu đô thị kiểu mẫu, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trở nên sôi động hơn với những lần giao dịch Mua bán đất nam Hoà Xuân Đà Nẵng là minh chứng cho độ hot của thị trường bât động sản nơi đây, khi chứng kiến hàng loạt các nhà đầu tư lớn đổ về đây.

Sau khi tuyến đường vành đai phía Nam thành phố Đà Nẵng hoàn thành vào đầu năm nay, kết nối với khu vực trung tâm thông qua cầu Nguyễn Tri Phương, bất động sản khu vực phía Nam Đà Nẵng đã phát triển rất mạnh. Đây là một trong những điểm sáng khiến khu vực phía Nam Đà Nẵng đang trở thành “mỏ đất vàng” cho các chủ đầu tư bất động sản. Sự “thay da đổi thịt”của vùng đất này diễn ra chỉ trong một thời gian ngắn. Thực tế, trong quy hoạch trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia vào năm 2050 của Đà Nẵng, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, nhiều dự án được chủ đầu tư đổ xô vốn vào nơi đây, giúp làm cho Đà Nẵng thay da đổi thịt hẳn.

Dự án Tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng - nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Công trình này được xây dựng trên khu đất 21.800m2 trên đường Phạm Văn Đồng-Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa - Trường Sa, cách bãi biển Mỹ Khê khoảng 100m. Ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP PPC An Thịnh Đà Nẵng cho biết, họ đã hợp tác với những tên tuổi đẳng cấp thế giới như nhà thiết kế đến từ Anh, nhà quản lý đến từ Pháp, kết cấu điện nước từ Singapore, với hi vọng Đà Nẵng sẽ phát triển thành “Singgapore” thứ 2, với môi trường sạch đẹp. Bên cạnh đó là các nhà cung cấp vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitsubishi, Daikin, Toto,…những đơn vị đã tạo nên những công trình đẳng cấp như tòa nhà cao nhất Thế giới Burj Khalifa tại Dubai, công trình bậc nhất Thế giới Marina Bay Sands tại Singapore……

Các nhà đầu tư đang đổ dồn vốn vào Đà Nẵng

Nói đến các dự án, các chủ đầu tư. Có thể kể đến cái tên tiêu biểu như Sun Group. Các dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân, Bán đất Hòa Xuân Đà Nẵng và Nguyễn Tri Phương đều là những dự án bất động sản sinh thái do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Với vị thế đẹp, chỉ sau 3 ngày mở bán đợt đầu tiên, 500 lô đất nền ven sông đã bán hết. Tính từ đầu năm đến nay, hàng loạt các chủ đầu tư lớn với các dự án khổng lồ đang đổ về thành phố đáng sống này.

Bên cạnh đó, cũng phải kể đến dự án FPT , Cũng nằm trên dải đất vàng - phía nam Đà Nẵng, dự án FPT City kế bên Coco Bay được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng. Với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD, FPT City Đà Nẵng không chỉ gói gọn trong việc đón nhu cầu nhà ở lớn sắp bùng nổ tại đây, mà còn biến nơi này thành mô hình "Thung lũng Silicon tiêu chuẩn của Việt Nam" với thế mạnh về công nghệ của Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Dự án này được thiết kế với cơ sở hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tếCuối cùng, dự án Han River Village - quần thể du lịch sông nước đầu tiên Đà Nẵng. Với vị trí 4 mặt giáp sông, cách biển 1 km, Han River sẽ được kết nối liên hoàn với khu đô thị sinh thái Hòa Xuân tạo nên một quần thể du lịch sông nước ở Đà Nẵng. Dự án có tổng diện tích 509 ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông với mật độ xây dựng thấp, gồm: biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Sun Group với nhiều dự án thành công như Premier Village Danang Resort, Novotel Han River, Bà Nà Hills….

Đà Nẵng chuyển mình với những dự án bất động sản

Cũng có vốn đầu tư khủng lên đến 11.000 tỷ đồng từ chủ đầu tư Tập đoàn Empire Group, siêu dự án Coco Bay Đà Nẵng được quảng bá sẽ trở thành siêu dự án giải trí bậc nhất Đông Nam Á. Về dự án Cocobay, với tổng diện tích lên tới 31 ha trước bãi biển trải dài 600m, Coco Bay được cho là tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất nhì Đông Nam Á khi được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn như: Sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa 1.200 chỗ; sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ; tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; câu lạc bộ bờ biển; đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và Khách sạn Boutique

Với một thành phố được mệnh danh là “Thành phố đáng sống” cùng với sự phát triển đồng bộ đa ngành nghề, các khu vực như Đất Hoà Xuân giá rẻ Kyguidat.vn Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư tiềm lực dồn tiền vào hàng loạt dự án lớn từ nội cho đến ngoại thành, với nhiều dự án có số vốn đầu tư cực lớn.

 

107 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment