Public
Authored by Sancho Fagan

Tuổi Qúy Sửu năm 2019 sao nào chiếu mệnh - Sinh năm 1973 sao gì 2019

Nam và nữ tuổi Qúy Sửu năm 2019 sao nào chiếu mệnh - Cách hóa giải

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu (1973) Tuổi: 47 Sinh từ ngày 3-2-1973 đến 22-1-1974 Mệnh: Mộc - Tang Thạch Mộc ( Cây Dâu Tằm ) Trong quan niệm của người Việt thì mỗi năm sẽ có những biến cố, thăng trầm hay sự thăng tiến khác nhau, trong cuộc đời sẽ có những cái hạn lớn và bé đến trong từng năm mà ai cũng phải trải qua. Trong bài này tôi sẽ luận giải sinh năm 1973 năm 2019 sao gì chiếu mệnh giúp cho quý chủ tuổi 1973 biết được những thay đổi ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống trong năm đó. Năm đó là là năm tốt hay xấu, hạn có trong năm và cách hóa giải để xua đi những điều không may mắn. Để biết rõ cả nam nữ tuổi Qúy Sửu năm 2019 sao nào chiếu mệnh? là sao hung hay cát chiếu mệnh? Mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn.

Nam Tuổi Qúy Sửu năm 2019 sao gì chiếu mệnh Nam sinh năm 1973 năm 2019 sao gì? Năm 2019 là năm Kỷ hợi, nam sinh năm 1973 năm 2019 này 47 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Hàng năm mỗi tuổi đều có sao chiếu mệnh. Có 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên nhau 9 năm trở lại một lần. Trong Cửu Diệu có cả tốt lẫn xấu và sao Thổ Tú là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu Tinh. Năm này quý chủ nên cẩn trọng trong mọi việc để đề phòng bất trắc vì dễ bị tiểu nhân dèm pha hãm hại. Đi lại thì gặp những điều không may dễ gây tai nạn, nhất là quý chủ dự tính đi làm ăn xa thì càng không nên. Chuyện gia đình thì cũng không được tốt, dễ gây bất hòa giữa vợ chồng. Sức khỏe cũng cần được lưu ý đề phòng ốm đau, bệnh nặng. Vì đây là một trong ba sao xấu của Cửu Diệu Tinh nên quý chủ không nên chủ quan đề phòng tai họa. Ngoài ra để xem năm Kỷ Hợi luận về tiền tài, danh vọng quý vị cũng có thể tham khảo tại: https://www.reddit.com/r/FengShui/comments/9ej4cw/t%E1%BB%AD_vi_2019_xem_b%C3%B3i_t%E1%BB%AD_vi_n%C4%83m_k%E1%BB%B7_h%E1%BB%A3i_lu%E1%BA%ADn_c%C3%B4ng/ Tử vi năm 2019 xem bói tử vi năm Kỷ Hợi

Cách hóa giải sao chiếu mệnh cho Tuổi Qúy Sửu nam mạng năm 2019 Qúy bạn đã biết nam tuổi Qúy Sửu năm 2019 sao nào chiếu mệnh nhưng cách hóa giải ra sao? Thì sao Thổ Tú thuộc hành Thổ còn được gọi là Ách Tinh có họa khó yên. Đầu năm nên làm lễ cúng dâng sao giải hạn để tránh đi những xui xẻo, giải những vận hạn lớn trong năm và cũng là để quý chủ cầu được bình an, thuận lợi. Quan trong nhất là chọn đúng thời điểm để tiến hành làm lễ. Nên chọn ngày 19 âm lịch vì đây là ngày sao Thổ Tú đăng viên ( sao chiếu sáng nhất ), bắt đầu làm lễ từ 20h đến 22h. Cần chuẩn bị các lễ vật như 5 ngọn nến, gạo muối, trầu cau, hoa quả, nước, oản, tiền vàng. Tốt nhất là tất cả đều màu vàng nếu không thì nên dùng giấy vàng gói vào. Bày trí theo hướng chính Tây làm lễ.

Nữ Tuổi Qúy Sửu năm 2019 sao gì chiếu mệnh sau khi đọc bài viết trên hẳn sẽ nhiều bạn nữ sẽ thắc mắc nữ sinh năm 1973 năm 2019 sao gì? Nữ sinh năm 1973 tuổi Qúy Sửu sẽ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao Vân Hớn là một Hung Tinh trong hệ thống Cửu Diệu Tinh. Theo quy luật của hệ thống Cửu Diệu niên hạn thì trong đời ai cũng phải trải qua. Sao Vân Hớn là hung tinh chủ hạn về sức khỏe, tai nạn. Nữ quý chủ năm này nên đề phòng các vấn đề sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật. Nhất là những người đang có thai thì càng nên lưu ý đề phòng động thai. Năm này xấu trong cả việc đi lại nên quý chủ cũng cần cẩn trọng đề phòng tai nạn. Tránh những rắc rối không cần thiết đến pháp luật đề phòng kiện tụng. Trong công việc hay tiền bạc thì không đáng lo lắm, mọi thứ vẫn bình bình không mất cũng không được.

Cách hóa giải sao chiếu mệnh cho Tuổi Qúy Sửu nữ mạng năm 2019 Qúy bạn đã biết nữ tuổi Qúy Sửu 2019 sao gì nhưng cách hóa giải ra sao thì theo quan niệm dân gian thì dù sao tốt hay xấu quý chủ cũng nên làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm để tránh những hạn xấu và cũng là rước vận khí tốt cho quý chủ. Năm 2019 quý chủ tuổi Qúy Sửu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh đây là một sao xấu thuộc hành hỏa nên chọn các vật làm lễ màu đỏ nếu không có thì nên bọc bằng giấy đỏ lại Vật phẩm cần chuẩn bị: 15 ngọn đèn hoặc nến, mũ đỏ, trái cây, hương hoa, trầu cau, gạo muối, chè oản. Đặt hướng chính Nam tiến hành làm lễ Lưu ý: Vì đây là một sao hạn nên tốt nhất nên cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm là tốt nhất. làm vào ngày 29 tháng 1 âm lịch để tiến hành. Ngoài ra quý bạn cũng có thể gieo quẻ đầu năm tại đây: https://saohan2019.blogspot.com/2018/12/gieo-que-dau-nam-2019.html để biết tử vi năm 2019

Edited
Tuổi Qúy Sửu năm 2019 sao nào chiếu mệnh 63 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment