Public
Authored by bunbeo

Buy a good iPhone SE phone at MoBiGo

Mua điện thoại iPhone SE giá tốt tại MoBiGo

Có nên mua điện thoại iPhone SE với phân khúc giá tầm trung?

Câu trả lời là có vì khi mua điện thoại iPhone SE sẽ có những lợi thế mà những chiếc điện thoại thông minh khác khó mà sánh được

Trong tầm giá 4 triệu đồng, chúng tôi có một số cái tên khá ấn tượng có thể bao gồm Xiaomi Redmi Note 4X cao cấp nhất với 4GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong và iPhone 6. Tuy nhiên, Redmi Note 4X chỉ là thiết bị dành cho phân khúc trung bình với mức trung bình thấp Chip Li-Ion X20 hoàn toàn không có cửa trước iPhone SE. Ngay cả iPhone 6 với bộ xử lý Apple A8 cũng không thể xứng đáng với chip A9 được phát hành 1 năm sau trên iPhone 6s.

MobiGo - cung cấp smartphone chính hãng giá rẻ & uy tín

Nên chọn mua điện thoại iPhone SE vì:

iPhone SE mạnh hơn iPhone 6 rất nhiều

Ngoài ra, để chúng minh mời bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm iPhone SE cũ được liệt kê bên dưới:

Camera của iPhone SE tiếp tục là bản sao của 6S với camera chính có độ phân giải lên tới 12 megapixel có khả năng quay video 4K, chuyển động chậm 120 hình ảnh / giấy, hình ảnh trực tiếp 30 khung hình mỗi giây. Camera trước chỉ có 1,2 megapixel, đây là một điều khá mất mát trong mắt các tín đồ selfie hiện tại.

Xem thêm Những tiêu chí lựa chọn điện thoại di động Iphone dành cho phái nữ

Thiết kế IPhone SE là điều rất đáng cân nhắc,hợp lý  cho người dùng khi quyết định mua sản phẩm này. Màn hình 4 inch hiện nay nhỏ so với xu hướng màn hình lớn của điện thoại thông minh ngày nay. Tuy nhiên, Apple đã mang đến thiết kế iPhone 5 / 5s, từng được coi là một thiết kế tuyệt tác, các chi tiết mạnh mẽ và cứng cáp, hình dạng nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng vẫn thuận tiện trong việc để trong túi, đây chính là điểm thu hút tuyệt vời dành cho những tín đồ Apple khi muốn lựa chọn iPhone SE là sản phẩm cho mình

Xem thêm Thế nào là một chiếc Iphone chụp ảnh đẹp

Thời lượng pin của iPhone SE cũ vẫn rất tốt để sử dụng trong thực tế với các tác vụ của Facebook, zalo, đọc báo và xem phim, liên tục chạy 3G thậm chí lên đến 6 7 giờ.

Những đối tượng người dùng nào phù hợp với iPhone SE cũ?

Xem thêm Làm thế nào để nhận biết điện thoại Iphone chính hãng

Mặc dù chiếc điện thoại này là "trong cũ ngoài mới", nhưng chưa bao giờ iPhone SE chưa bao giờ được coi là một thất bại của Apple. Thống kê của các chuyên gia công nghệ khẳng định iPhone 5 là sản phẩm tốt nhất do Apple thiết kế. Nếu bạn là thuộc kiểu người không thích kiểu thiết kế ngôn ngữ của các đời iPhone sau này thì  iPhone SE thực sự là một thiết bị được tạo ra cho bạn. Thật vậy, đặc biệt đối với những người hâm mộ Apple yêu thích một chiếc iPhone nhỏ gọn như iPhone 5 / 5S, nhưng cấu hình mạnh mẽ hơn hiện tại, thì còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay MoBiGo để mua điện thoại iPhone SE giá tốt ngay thôi nào.

2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment