Public
Authored by lamdep

Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Ngang Lưng Đẹp Mê Hồn

Xu hướng năm nay xoay quanh những kiểu tóc ngang vai , mà được ưa chuộng nhất phải nói đến tóc uốn cúp đuôi ngang lưng sành điệu phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau như mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông góc cạnh. Để tăng thêm sự tươi trẻ thì các nàng nên kết hợp tóc uốn cúp đuôi ngang lưng với các màu tóc nhuộn sáng nổi bật giúp tôn làn da sáng hiệu quả nhất. Các nàng còn chần chờ gì mà không thử ngay kiểu tóc ngắn cực hot này cho bản thân nhỉ, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi của chính mình.

1.Tóc bằng ngang lưng uốn đuôi

kk

Độ dài của mái tóc này chỉ ở ngang lưng. Phần thân tóc được để thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng nhờ công cụ chuyên dụng. Phần đuôi tóc được cắt ngang, rồi uốn cúp. Tổng thể của các kiểu tóc ngang lưng này là sự đơn giản nhưng đầy tinh tế, lại rất dễ thực hiện đấy nhé

  1. Tóc bằng ngang vai uốn đuôi

Tóc ở độ dài chỉ ngang vai thì đó đích thị là mái tóc ngắn rồi. Những cô nàng để kiểu tóc ngắn đẹp này luôn được nhận xét là mang phong thái của sự trẻ trung, thời trang và năng động vô cùng. Mái tóc được cắt ngắn bằng trên vai. Nhẹ nhàng buông lơi. Phần ngọn tóc được uốn xoăn gợn nhẹ nhàng, tạo vẻ lộn xộn có chủ đích.

Bạn có thể chọn kiểu uốn xoăn nhẹ hoặc cúp ôm trọn vào phần xương gò má đều đẹp. Đây là kiểu tóc cho mặt vuông vì nó giúp khuôn mặt của nàng thon gọn hơn khá nhiều. Bạn gái mình sẽ luôn đẹp và ấn tượng với kiểu tóc đang thịnh hành này.

  1. Tóc ngang lưng uốn cúp đuôi dợn sóng

Những cô nàng có mái tóc dài ngang lưng muốn kiểu uốn đuôi thì có thể tham khảo kiểu tóc uốn đuôi dợn sóng này. Thay vì để buông lơi thả tóc thẳng như nhưng kiểu tóc khác thì ngay ở phần thân tóc bạn sẽ làm cho tóc xoăn dợn sóng nhẹ nhàng một chút. Phần đuôi sẽ vẫn được uốn cúp cẩn thận. Phần tóc mái thì có thể xử lý theo hướng mái lệch hoặc mái bằng cũng rất phù hợp.

các kiểu tóc ngang vai này mang lại vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ cho các cô nàng. Kiểu tóc xoăn này có độ bềnh bồng vừa phải khiến cô nàng luôn có vẻ đẹp ấn tượng với người đối điện. Bạn nên chọn những màu tóc nhuộm thời trang. Vì với mái tóc xoăn sẽ có được vẻ đẹp hơn khi được nhuộm màu.

4.Tóc ngắn uốn cụp

Đây là một trong các kiểu tóc ngắn đẹp mà bạn thấy được lăng xê khá nhiều. Từ những sao ngoại đến sao nội đều thích thú với kiểu tóc này. Và đương nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thử phong cách này rồi.

Kiểu tóc tém này có độ ngắn từ xương quai hàm trở lên. Bạn có thể chọn dáng tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình như tóc tém sát gáy, tóc có độ dài trước sau không bằng nhau, tóc ngắn ngang mang tai… sau khi định hịnh được độ dài mái tóc thì bạn sẽ được uốn cúp đuôi. Mỗi cô nàng sẽ chọn kiểu tóc uốn đuôi cúp khác nhau từ uốn cúp đơn giản hay uốn cúp kết hợp uốn xoăn.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã lựa chọn được tóc ngang vai đẹp ưng ý, phù hợp với khuôn mặt, tôn thêm nét đẹp đằm thắm, nữ tính của bạn nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn vui vẻ, ngày càng thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên nhé!

Edited
greelux 4.21 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment