Public
Authored by Booking Vaness

Những bảo tàng thuộc lĩnh vực khoa học và hàng không tiêu biểu ở Mỹ

Bên cạnh các cảnh đẹp thiên nhiên, những trung tâm mua sắm giải trí hay những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng thì các bảo tàng khoa học công nghệ, tự nhiên, hàng không, vũ trụ cũng là các điểm đến mang lại nhiều hứng thú cho du khách thập phương.

Bảo tàng hàng không và vũ trụ quốc gia, Washington D.C

Với những ai có niềm đam mê đặc  biệt đối với lĩnh vực hàng không thì bảo tàng này thực sự là nơi bạn không thể bỏ lỡ. Bảo tàng chính là cầu nối đưa bạn tham gia vào chuyến hành trình trên không xuyên suốt lịch sử bầu trời và vũ trụ mênh mông.

Liên hệ https://www.pinterest.com/datvemaybaygiare/dat-ve-may-bay-du-lich-gia-re/ để đặt vé máy bay đến Mỹ tham quan các bảo tàng ngay hôm nay.

Đặt chân tới bảo tàng, du khách sẽ chứng kiến tận mắt bộ sưu tập máy bay và tàu vũ trụ lớn nhất thế giới. Các hiện vật trưng bày vốn là nguyên bản hay là những bản sao góp phần làm tăng tính hiện thực của hàng trăm các mẫu trưng bày ấn tượng. Bảo tàng có tổng cộng 22 phòng triển lãm đủ những loại thể, từ các cỗ máy cổ, đơn giản cho đến những trang thiết bị tối tân nhất. Ví dụ như Milestones of Flight là phòng trưng bày hiện vật 1903 Wright Flyer, Spirit of St Louis, bộ điều khiển Apollo 11…

National-Air-and-Space-museum-in-Washington_194285612

Bảo tàng hàng không và vũ trụ quốc gia, Washington D.C

Đối với những em nhỏ thì triển lãm thực hành How Things Fly sẽ rất hữu ích. Các em sẽ được tìm hiểu chi tiết về nguyên lý để 1 vật nặng có thể bay lượn trên không dễ dàng, sau đấy kết hợp thực hành trên một thiết bị mô phỏng như một chiếc phi thuyền. Bảo tàng cũng có IMAX Theater và Đài thiên văn Albert Einstein phục vụ cho các suất chiếu có nội dung liên quan tới hàng không và vũ trụ. Du khách sẽ phải tốn phí nếu như muốn xem phim. Ngoài các triển lãm phong phú, bảo tàng hàng không và vũ trụ còn tổ chức nhiều sự kiện và buổi thuyết giảng suốt cả năm.

Bảo tàng khoa học và Cung thiên văn Miami

Bảo tàng khoa học và Cung thiên văn Miami là nơi trưng bày một loạt triển lãm thích hợp cho mọi độ tuổi của khách thăm quan. Nơi đây là một điểm du lịch vừa túi tiền, mang tính giáo dục cao nên thường được các gia đình lựa chọn cho cả ngày vui chơi. Khu phức hợp thường tổ chức các cuộc trình diễn và những sự kiện thú vị gồm màn trình diễn ánh sáng ở đài quan sát Rooftop vào buổi tối Thứ Sáu đầu tiên hằng tháng.

cung-thien-van-Miami

Bảo tàng khoa học và Cung thiên văn Miami

Bạn nên dành thời gian dạo 1 vòng quanh bảo tàng và cung thiên văn trải rộng khắp các tòa nhà. Giá vé vào cửa bao gồm phí vào thăm các phòng trưng bày của bảo tàng, các chương trình của cung Thiên văn, trung tâm Động vật hoang dã và các tiết mục khác như lắc vòng và khám phá những lợi ích thiết thực của việc tập thể dục ở Heart Zone, tìm hiểu về sự hồi phục của loài chim ăn thịt tại trung tâm Falcon Batchelor Bird of Prey…

Xem thêm : ve may bay sang Canada

Trung tâm khoa học Fernbank

Trung tâm khoa học Fernbank là bảo tàng nhỏ tọa lạc ở bờ rừng Fernbank, phía Đông của khu trung tâm mua sắm ở Atlanta. Trung tâm có một cung thiên văn với sức chứa khoảng 500 người và có kính viễn vọng lớn nhất nước Mỹ đặt trong đài quan sát. Đây cũng là khu vực trưng bày các loài vật nuôi cùng những buổi triển lãm làm sáng tỏ những vấn đề khoa học kỹ thuật trừu tượng.

trung-tam-khoa-hoc-Fernbank

Trung tâm khoa học Fernbank

Khu trưng bày chính phân bổ thành hai tầng, các triển lãm cố định sẽ ở tầng cao và những triển lãm tạm thời thời đặt ở tầng dưới. Diện tích của trung tâm khoảng 836m2 không quá rộng lớn để tiến hành một cuộc khám phá liên tiếp nhiều giờ. Một trong các triển lãm gây ấn tượng nhất là chiếc phi thuyền không gian Apollo 6 đặt ở triển lãm cố định tầng trên. Với riêng đối tượng  là trẻ con thì sẽ rất hào hứng trước những con vật được giữ an toàn qua 1 lớp kính. Một triển lãm khác cũng lôi kéo sự quan tâm của du khách mua vé máy bay đi Mỹ là tổ ong gắn bên ngoài tòa nhà và mở rộng ra đến lồng kính bên trong.

Trung tâm Vũ trụ Kennedy

Trung tâm Vũ trụ Kennedy là 1 trụ sở phóng tàu không gian mấu chốt của NASA. Vào năm 1969, tàu Apollo 11 đã cất cánh từ địa điểm này và lần đầu tiên đưa con người đặt chân lên mặt trăng. Trung tâm vũ trụ chiếm khoảng 57ha, rộng gấp 6 lần Manhattan. Trung tâm Kennedy bao gồm các triển lãm nhiếp ảnh mô tả việc xây dựng và sử dụng các bệ phóng tàu con thoi đầu tiên.

trung-tam-vu-tru-Kennedy

Trung tâm Vũ trụ Kennedy

Chuyến tham quan của du khách chính thức khởi đầu ở Khu liên hợp Du khách của trung tâm Vũ trụ Kennedy. Những chuyến tham quan tự hướng dẫn đã tính phí vào cửa nên du khách hoàn toàn có thể yên tâm. Những trải nghiệm mà bạn sẽ được thử qua tại đây là khám phá tên lửa mặt trăng ở trung tâm Apollo, du hành vượt thời gian tại Nhà vinh danh Phi hành gia Mỹ, cận cảnh 1 bộ sưu tập khổng lồ những dữ kiện có liên quan tới những phi hành gia…

Để có được tấm vé máy bay giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, cách nhanh nhất là bạn hãy liên hệ đến phòng vé Vaness Booking chúng tôi. Đây là địa chỉ uy tín giúp bạn giải đáp những thắc mắc như ve may bay di My hang nao re nhat săn vé giá rẻ thành công, đồng thời hỗ trợ, giải đáp những thông tin du lịch thiết yếu, visa, khách sạn… chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm.

Edited
327 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment